รีวิวยาสีฟัน จากผู้ใช้จริง : กลิ่นปาก เหงือก เสียวฟัน หลอดเดียวจบ

ยาสีฟันสมุนไพร

กลิ่นปาก เหงือก เสียวฟัน หลอดเดียวจบได้ด้วยยาสีฟัน DOCTOR V.

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้พี่ออยจะมาแนะนำยาสีฟันสมุนไพรออร์แกนิค เกรดพรีเมี่ยม สูตรเข้มข้น ไม่ผสมแป้ง! ปัญหา กลิ่นปาก เหงือก เสียวฟัน จะหมดไป และทำให้ทุกคนบุคลิกภาพดี ใช้แล้วรู้สึกมั่นใจมากขึ้น คิดค้น พัฒนาสูตร และผลิตจากทันตแพทย์ตัวจริง! ดร. วีนัส หรือคุณหมอดาว ที่จบจากสหรัฐอเมริกา 🇺🇸

 

“ ยาสีฟัน DOCTOR V.” ปัญหา กลิ่นปาก เหงือก เสียวฟัน หลอดเดียวจบ

🌿 ยาสีฟันออร์แกนิค อุคมไปด้วย ด้วยสมุนไพรพรีเมี่ยมกว่า 12 ชนิด เช่น เห็ดหลินจือ โสม อโลเวร่า กานพลูแห้ง

🍀 ไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายต่างๆที่อาจจะทำร้ายช่องปาก เช่นพาราเบน

☘️ พี่ออยทดลองใช้เอง ประมาณ 1 อาทิตย์ ตอนใช้ครั้งแรกก็ว้าวเลยค่ะ เพราะหอมสมุนไพรฟุ้งทั่วปาก แปรงแล้วรู้สึกมี ฟองนุ่มๆ แบบวิปครีม ขออภัยที่ตอนแปรงไม่ได้เก็บภาพมาให้ รู้สึกว่าจะไม่น่าดูเท่าไหร่ 555 เค้าช่วยเรื่องกลิ่นปากให้สดชื่นยาวนานขึ้นด้วยนะคะ

🌿 อีกอย่างคือ พี่ออยมีปัญหาเหงือกร่น ทำให้เสียวฟันง่ายมากค่ะ ยิ่งโดยเฉพาะหน้าร้อน เวลาทานไอศครีมหรือน้ำแข็ง จะรู้สึกเสียวฟันมาก แต่ตอนนี้รู้สึกเหงือกแข็งแรงขึ้น อาการเสียวฟันลดลงค่ะ

🤍”กลิ่น เหงือก เสียว” หลอดเดียวจบ! 🤍

เครดิต : Rita Concepts

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเรา

Phone: +662-102-5920
Fax: +662-102-5920
E-Mail : doctorvofficial@gmail.com
แผนที่ (คลิกเพื่อดูรายละเอียด)
LINE: @DOCTORV

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
https://www.facebook.com/DoctorvOfficial

ติดตามช่อง Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCT1GCI52CLf6BDfe77vtBtQ


สามารถสั่งซื้อได้ที่  >>  Line: @doctorv
http://line.me/ti/p/%40doctorv

Scan QR CODE
ยาสีฟัน สมุนไพร

จุดเด่นของ ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V

ยาสีฟัน สมุนไพร  Doctor V ได้ใส่สารสกัดจากสมุนไพรถึง 12 ชนิด เช่น เห็ดหลินจือ, โสม, Propolis เป็นต้น เป็นสารสกัดที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ แต่ก็นำมาด้วยต้นทุนที่สูง แต่ด้วยความที่มีไอเดียในการทำสินค้า

และธุรกิจของครอบครัวเป็นเจ้าของโรงงานผลิตเครื่องสำอาง เลยมีทีม R&D ที่สามารถหาวัตถุดิบที่ต้องการมาได้หมด ทำให้ได้ ยาสีฟัน ตามสูตรที่คิดค้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องต้นทุนแต่อย่างใด


ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V หาซื้อได้ที่ไหน ?

Ldc กรุงเทพฯ ปริมณฑล / Ldc ต่างจังหวัด / ร้าน HEALTHY MAX 7 สาขา / ร้านออร์แกนิคปลอดสารพิษ / DENTAL CLINIC / สบายใจ / FOODLAND กทม. / FOODLAND ตจว. / VILLA MARKET กทม.ปริมณฑล / VILLA MARKET ตจว. / TOP MARKET / ร้านภูมิใจไทยมี 20 สาขา / Beauty Buffet / Market Place Online (Shopee / Lazada / JD Central / Fanpage : DoctorvOfficial)


ยาสีฟัน สมุนไพร ที่ดีที่สุด ที่คิดค้นโดย ทันตแพทย์

ยาสีฟัน สมุนไพร สูตรพิเศษ Doctor V โดยทีมงานแพทย์แผนปัจจุบัน ที่ตระหนักถึงคุณค่าของสมุนไพรไทย และธรรมชาติเพื่อให้มั่นใจถึงความบริสุทธิ์ และคุณภาพ ยาสีฟัน Doctor V™

เลือกใช้เฉพาะส่วนผสมจากธรรมชาติบริสุทธิ์ 100 % จากพืชเพื่อให้ทุกเพศทุกวัยสามารถได้รับประโยชน์ ของผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมจากธรรมชาตินี้