ประวัติ หมอวี, ด็อกเตอร์ วี, คุณหมอวีนัส | Doctor V

ประวัติ Doctor V

ประวัติ Doctor V,  หมอวี,  ด็อกเตอร์ วี, คุณหมอดาว-วีนัส อัศวานุชิต

ประวัติ Doctor V เชื่อว่าทันตแพทย์ทุกคนย่อมมีความใฝ่ฝันที่จะเปิดคลินิกทันตกรรมเป็นของตัวเอง เพื่อเปิดรับรักษาคนไข้ได้อย่างเต็มที่ แต่ยังมีความฝันอีกอย่างหนึ่งของทันตแพทย์คนหนึ่งที่ต้องการดูแลคนไข้ไปทุกๆ ที่นอกเหนือจากที่คลินิก จึงเป็นที่มาของ ยาสีฟัน ออแกนิก “Doctor V” ที่เกิดจาก Passion อันแรงกล้าของ “หมอดาว-วีนัส อัศวานุชิต”

หมอดาวเป็นทันตแพทย์ที่จบการศึกษาเฉพาะทางจาก New York University ประเทศสหรัฐอเมริกา 2 ใบ คือ Aesthetic Dentistry (ทันตกรรมเพื่อความงาม) และ Orthodontics (ทันตกรรมจัดฟัน)

จุดเริ่มต้นของ ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V นั้น มาจากตั้งแต่สมัยที่หมอดาวเรียนที่สหรัฐอเมริกา แล้วในตอนนั้นมีความตั้งใจที่ผลิต ยาสีฟัน เป็นของตัวเองอยู่แล้ว อยากได้ ยาสีฟันสมุนไพร ที่ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุดเพื่อให้คุณพ่อ คุณแม่ และคนในครอบครัวได้ใช้

ประกอบกับเทรนด์สินค้า “ออแกนิก” กำลังมาแรงมาก จึงทำการค้นหาข้อมูลต่างๆ จึงเกิดไอเดียในการพัฒนาสูตรเป็น ยาสีฟัน สมุนไพร สูตรออแกนิก และตั้งชื่อว่า Doctor V เพราะมาจากชื่อ Venus ที่เป็นชื่อของหมอดาวนั่นเอง

ฝันของทันตแพทย์หลายๆ คนคือ การเปิดคลินิก แต่ดาวมองว่าการเปิดคลีนิคสามารถดูแลคนไข้ได้จริง แต่ก็เฉพาะเมื่อเค้ามาหาหมอฟัน การดูแลตัวเองที่บ้านสำคัญที่สุดเราควรจะมีเครื่องมือดีๆ ที่ช่วยให้เขากลับไปดูแลฟันได้ต่อที่บ้าน และการทำ ยาสีฟัน ที่ช่วยปกป้อง และป้องกันปัญหาในช่องปากนั้น จะส่งผลดีต่อคนจำนวนมาก เพราะสามารถกระจายไปที่มุมไหนของโลกก็ได้

จุดเด่น ยาสีฟัน สมุนไพร ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ!

จุดเด่นของ ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V ได้ใส่ สารสกัดจากสมุนไพร ถึง 12 ชนิด เช่น เห็ดหลินจือ, โสม, Propolis เป็นต้น เป็นสารสกัดที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ แต่ก็นำมาด้วยต้นทุนที่สูง

แต่ด้วยความที่มีไอเดียในการทำสินค้า และธุรกิจของครอบครัวเป็นเจ้าของโรงงานผลิตเครื่องสำอาง เลยมีทีม R&D ที่สามารถหาวัตถุดิบที่ต้องการมาได้หมดทำให้ได้ยาสีฟัน สมุนไพร ตามสูตรที่คิดค้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องต้นทุนแต่อย่างใดซึ่งโรงงานที่ทำการผลิตก็มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี

มีการส่งออกสินค้าเกือบทุกทวีปทั่วโลก และได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ที่ร่วมพัฒนาสูตรเพราะฉะนั้นสามารถการันตีได้ด้วยความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือ ไม่แพ้แบรนด์ใหญ่ๆ ในตลาดแน่นอน ที่สำคัญอัดแน่นด้วยคุณภาพล้วนๆ

คิดแบบ Elon Musk

มุมมองการตลาดของหมอดาวนั้น จะไม่ทุ่มงบการตลาดอย่างหนักเหมือนกับแบรนด์อื่นๆ แต่จะเน้นการทุ่มงบกับการพัฒนาสินค้า เพราะมีความเชื่อว่าถ้าสินค้าดีจริง ก็จะเกิดการบอกต่อ และจะได้ผลอย่างยั่งยืนโดยได้แนวคิดจาก Elon Musk ผู้ก่อตั้งรถยนต์ไฟฟ้า Tesla นั่นเอง“

ดาวประทับใจแนวคิดการทำธุรกิจของ Elon Musk ที่เป็นผู้ก่อตั้งรถยนต์ Tesla ซึ่งมีมุมมองที่ตรงกับตัวเองอย่างมาก เขาจะไม่ไปทุ่มงบด้านการโฆษณา หรือการตลาด แต่จะไปจริงจังอย่างมากในการพัฒนาสินค้า

ดังนั้นดาวเลยเอามาปรับใช้ในการพัฒนาสินค้าเชื่อว่าถ้าสินค้าดี เค้าจะขายได้ด้วยตัวของเขาเอง และคนที่ใช้ก็จะแนะนำต่อกันไปแบบ การตลาดแบบ Word of Mouth เป็นวิธีที่ได้ Credibility มากที่สุด”

ต้องเป็น ยาสีฟัน สมุนไพร ที่มีอยู่ทุกครัวเรือนให้ได้!

ถึงแม้ว่าตอนนี้ ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V จะเป็นน้องเล็กในตลาด แต่ด้วยคุณภาพไม่เล็กเลยทีเดียว หมอดาวเตรียมขยายช่องทางในการจัดจำหน่ายสินค้าให้มากขึ้น เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคให้มากขึ้น เช่น คลินิกทำฟัน LDC ทั่วประเทศ, โรงพยาบาลชั้นนำ และ Foodland

รวมถึงเมื่อต้นปีนี้ก็มีการขยับขยายออกไปขายในประเทศเพื่อนบ้าน รวมถึงตะวันออกกลางแต่เป้าหมายหลักของหมอดาวก็คือการขยายฐานกลุ่มลุกค้าไปยังกลุ่มที่ยังไม่ได้ใส่ใจสุขภาพช่องปาก เพราะกว่า 95% ที่ซื้อ ยาสีฟัน ไปใช้นั้นล้วนมีปัญหาช่องปากอย่าง กลิ่นปาก โรคเหงือก และเสียวฟันซึ่งตัวหมอดาวต้องการสร้าง Awareness ให้ผู้บริโภคได้ตระหนักถึงสุขภาพช่องปากว่า “ป้องกัน ดีกว่ารักษา”

เพื่อให้คนที่ยังไม่มีปัญหาในช่องปากได้ใช้สินค้ากันจึงได้เริ่มเดินหน้าในการเอาสินค้าไปวางจำหน่ายตามร้านขายสินค้าออแกนิค และร้านสินค้าปลอดสารพิษรวมถึงทีมงานปลูกปั่นที่จะเป็นร้านขายน้ำปั่นผลไม้ออแกนิกสดๆ แล้วใส่ขวดแก้วปั่นจักรยานไปส่งตามบ้าน และทีมงานก็จะมี ยาสีฟัน ขนาดพกพาให้สมาชิกของได้ทดลองใช้ ซึ่งเป็นการเข้าถึงกลุ่มคนรักสุขภาพจริงๆส่วนแผนธุรกิจในอนาคตนั้น

หมอดาวต้องการให้ ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกบ้านต้องมีใช้ และจะส่งออกไปต่างประเทศมากขึ้นเริ่มจากประเทศเพื่อนบ้าน และในอาเซียน เพราะสุดท้ายแล้ววิสัยทัศน์ของคนที่เป็นหมอก็คือต้องการแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กับคนอื่น เหมือนอย่างที่หมอดาวมอบสิ่งดีๆ ให้กับทุกคน ไม่ได้จำกัดแค่คนไข้ที่มาทำฟันที่คลินิกเท่านั้น

 

หมอวี

#ด็อกเตอร์วีอยากเห็นคนไทยสุขภาพดี
#ด้วยความปราถนาดีจาก หมอวี
#ไม่ใช่ยาสีฟันสำหรับเด็ก แต่อยากให้พ่อแม่ของเด็กได้ใช้

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเรา

Phone: +662-102-5920
Fax: +662-102-5920
E-Mail : doctorvofficial@gmail.com
แผนที่ (คลิกเพื่อดูรายละเอียด)
LINE: @DOCTORV

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
https://www.facebook.com/DoctorvOfficial

ติดตามช่อง Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCT1GCI52CLf6BDfe77vtBtQ


สามารถสั่งซื้อได้ที่  >>  Line: @doctorvhttp://line.me/ti/p/%40doctorv

Scan QR CODE

ได้ใส่สารสกัดจากสมุนไพรถึง 12 ชนิด เช่น เห็ดหลินจือ, โสม, Propolis เป็นต้น เป็นสารสกัดที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ แต่ก็นำมาด้วยต้นทุนที่สูง แต่ด้วยความที่มีไอเดียในการทำสินค้าและธุรกิจของครอบครัวเป็นเจ้าของโรงงานผลิตเครื่องสำอาง เลยมีทีม R&D ที่สามารถหาวัตถุดิบที่ต้องการมาได้หมด ทำให้ได้ ยาสีฟัน ตามสูตรที่คิดค้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องต้นทุนแต่อย่างใด


Ldc กรุงเทพฯ ปริมณฑล / Ldc ต่างจังหวัด / ร้าน HEALTHY MAX 7 สาขา / ร้านออร์แกนิคปลอดสารพิษ / DENTAL CLINIC / สบายใจ / FOODLAND กทม. / FOODLAND ตจว. / VILLA MARKET กทม.ปริมณฑล / VILLA MARKET ตจว. / TOP MARKET / ร้านภูมิใจไทยมี 20 สาขา / Beauty Buffet / Market Place Online (Shopee / Lazada / JD Central / Fanpage : DoctorvOfficial)


Doctor V™ ยาสีฟัน ฟันขาว สมุนไพร สูตรพิเศษ ทำให้ ฟันขาวขึ้น อีกทั้งยังช่วย ลดดกลิ่นปาก, บำรุงเหงือก, ปกป้อง เหงือกบวม อักเสบ, ลด เสียว ฟัน โดยทีมงานแพทย์แผนปัจจุบัน ที่ตระหนักถึงคุณค่าของ สมุนไพรไทย และธรรมชาติ

เพื่อให้มั่นใจถึงความบริสุทธิ์ และคุณภาพ Doctor V™เลือกใช้เฉพาะส่วนผสมจากธรรมชาติบริสุทธิ์ 100 % จากพืชเพื่อให้ทุกเพศทุกวัยสามารถได้รับประโยชน์ ของผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมจากธรรมชาตินี้

Doctor V ยาสีฟัน สมุนไพร | ขนาด 85 กรัม (1 หลอด)