ประโยชน์ของ ไหมขัดฟัน ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้

ไหมขัดฟัน

ไหมขัดฟัน เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดฟันที่เจ๋งกว่าแปรงสีฟันหลายเท่า

ไหมขัดฟัน เส้นเล็กๆ สามารถซอกซอนไปในช่องปากของเราได้ทั่วถึงกว่าความสามารถของแปรงสีฟันเยอะเลย ด้วยเหตุนี้หลายคนก็เลยไม่พลาดจะ ซื้อไหมขัดฟัน มาติดบ้านไว้ใช้ทำความสะอาดช่องปากกันสักหน่อย

แต่นอกจากไหมขัดฟันจะเก่งกาจในเรื่องทำความสะอาดช่องปากของเราแล้ว คุณสมบัติของตัวไหมขัดฟันเองก็ยังสามารถนำไปดัดแปลงใช้ประโยชน์ในบ้านเราได้อีกหลายรูปแบบด้วยนะ อย่างน้อยๆ ความเจ๋งของไหมขัดฟันก็ช่วยเรื่องงานบ้านให้เราได้ตามนี้เลยจ้า

 

ไหมขัดฟัน

ไหมขัดฟัน เอาไว้ใช้ ตัดเนย

หยิบเอามีดหั่นเนื้อในครัวมาตัดเนยก็ไม่น่าจะเวิร์ก ถ้าอย่างนั้นใช้ไหมขัดฟันก็แล้วกัน ขึงให้ตึงๆ แล้วจัดการตัดเนย แบ่งได้ผิวเรียบ สวยงาม วิธีนี้นำไปใช้กับอาหารเนื้อนิ่มได้ทุกชนิด หรือแม้แต่ไข่ก็ใช้ไหมขัดฟันหั่นให้เรียบสวยได้ด้วย บอกได้เลยว่าไหมขัดฟันหั่นอาหารได้เรียบสวยกว่ามีดหลายเท่าเลยนะ

 

ไหมขัดฟัน

ไหมขัดฟัน เอาไว้ใช้ ร้อยกระดุม

ไหมขัดฟัน มีสีขาวบริสุทธิ์ ถ้ามองเผินๆ อาจจะคิดว่าเป็นด้ายเย็บผ้าซะด้วยซ้ำ ซึ่งจริงๆ แล้วเราจะเข้าใจว่าเป็นด้ายเย็บผ้า แล้วใช้ไหมขัดฟันมาเย็บ ปัก ถัก ชุน ผ้าแทนเส้นด้ายก็ได้ เพราะความเหนียวของไหมขัดฟัน และคุณสมบัติของเส้นไหมที่คล้ายคลึงกับเส้นด้าย หรือจะใช้ร้อยกระดุม ใช้ซ่อมแซมเสื้อผ้าได้เหมือนด้ายไม่มีผิดเพี้ยนเลยทีเดียว

 

วิธีใช้ไหมขัดฟัน

ไหมขัดฟันเอาไว้ใช้ แกะคุ๊กกี้

สำหรับแม่ครัวใจร้อนที่ไม่ต้องการรอจนคุกกี้ที่อบเสร็จใหม่ๆ เย็นก่อน แนะนำให้ใช้วิธีเดียวกันกับตอนที่แกะรูปออกจากอัลบัมได้เลย เมื่อคุกกี้อบจนได้ที่แล้ว ก็ยกออกจากเตา รอให้ถาดรองคลายความร้อนสักนิดก็ได้ แล้วค่อย ๆ ใช้ไหมขัดฟันคล้องเอาชิ้นคุกกี้ออกมาจากถาด ทำต่อไปเรื่อยๆ จนหมดถาด แค่นี้ก็ได้กินคุกกี้หอมกรุ่นแบบสดๆ ร้อนๆ แล้วล่ะ

 

ประโยชน์ไหมขัดฟัน

ไหมขัดฟันเอาไว้ใช้ ตากผ้า

บางครั้งเราก็ต้องการราวตากผ้าสำหรับตากผ้าเล็กๆ น้อยๆ ในห้องนอนบ้าง แต่ไม่สามารถจะยกราวตากผ้าทั้งอันมาใช้ได้ เนื่องจากติดข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่ แบบนี้คงดีกว่าถ้าเราจะทำราวตากผ้าแบบประหยัดพื้นที่เอาไว้ใช้ในห้องนอน หรือพื้นที่อื่นๆ ภายในบ้าน โดยขอนำเสนอให้ใช้เจ้าไหมขัดฟันของเรานี่ล่ะ มาขึงกับหลักที่มั่นคง อาจจะตอกตะปูเป็นหลักยึดที่ขอบหน้าต่างทั้งสองด้าน แล้วก็ทบเส้นไหมเป็น 2-3 ชั้น เพิ่มความแข็งแรง จากนั้นก็นำมาไหมผูกขึงไว้ให้แน่นหนา ต่อไปนี้ก็จะมีราวตากผ้าเพิ่มอีกที่แล้วจ้า

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเรา

Phone: +662-102-5920
Fax: +662-102-5920
E-Mail : doctorvofficial@gmail.com
แผนที่ (คลิกเพื่อดูรายละเอียด)
LINE: @DOCTORV
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
https://www.facebook.com/DoctorvOfficial

ติดตามช่อง Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCT1GCI52CLf6BDfe77vtBtQ


สามารถสั่งซื้อได้ที่  >>  Line: @doctorv
http://line.me/ti/p/%40doctorv

Scan QR CODE

ยาสีฟัน สมุนไพร  Doctor V ได้ใส่สารสกัดจากสมุนไพรถึง 12 ชนิด เช่น เห็ดหลินจือ, โสม, Propolis เป็นต้น เป็นสารสกัดที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ แต่ก็นำมาด้วยต้นทุนที่สูง แต่ด้วยความที่มีไอเดียในการทำสินค้า

และธุรกิจของครอบครัวเป็นเจ้าของโรงงานผลิตเครื่องสำอาง เลยมีทีม R&D ที่สามารถหาวัตถุดิบที่ต้องการมาได้หมด ทำให้ได้ ยาสีฟัน ตามสูตรที่คิดค้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องต้นทุนแต่อย่างใด


Ldc กรุงเทพฯ ปริมณฑล / Ldc ต่างจังหวัด / ร้าน HEALTHY MAX 7 สาขา / ร้านออร์แกนิคปลอดสารพิษ / DENTAL CLINIC / สบายใจ / FOODLAND กทม. / FOODLAND ตจว. / VILLA MARKET กทม.ปริมณฑล / VILLA MARKET ตจว. / TOP MARKET / ร้านภูมิใจไทยมี 20 สาขา / Beauty Buffet / Market Place Online (Shopee / Lazada / JD Central / Fanpage : DoctorvOfficial)


Doctor V™ ยาสีฟัน ฟันขาว สมุนไพร สูตรพิเศษ ทำให้ ฟันขาวขึ้น อีกทั้งยังช่วย ลดดกลิ่นปาก, บำรุงเหงือก, ปกป้อง เหงือกบวม อักเสบ, ลด เสียว ฟัน โดยทีมงานแพทย์แผนปัจจุบัน ที่ตระหนักถึงคุณค่าของ สมุนไพรไทย และธรรมชาติ

เพื่อให้มั่นใจถึงความบริสุทธิ์ และคุณภาพ Doctor V™เลือกใช้เฉพาะส่วนผสมจากธรรมชาติบริสุทธิ์ 100 % จากพืชเพื่อให้ทุกเพศทุกวัยสามารถได้รับประโยชน์ ของผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมจากธรรมชาตินี้