รีวิวยาสีฟัน จากผู้ใช้จริง : ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว

ยาสีฟันสำหรับโรคเหงือก

เคยเป็นไหมคะ ชอบทานไอศกรีมมากๆ เลย แต่ก็ทานไม่ได้ เพราะเสียวฟันสุดๆ อาการเสียวฟัน ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว (Whitening toothpaste ) ทำให้การทานอาหารหมดความอร่อยไปเลย โดยเฉพาะน้ำเย็น ขนมหวานเย็นๆ อดทานทั้งหมด เพราะทานแล้วเสียวฟัน ทำให้ไม่อยากทาน ยิ่งไปทานกับเพื่อน ยิ่งอาย เพราะจะทานได้ช้ามาก แถมยังรู้สึกเสียวฟันอีก ทรมานมากค่ะ แต่…เลยค้นหา ยาสีฟัน สำหรับแก้เสียวฟัน และ รักษาโรคเหงือก ว่ามี ยี่ห้อไหนดี บ้าง

จนมี่มาเจอกับ ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor v หลังจากได้ลองใช้ ก็ประทับใจมากๆ เพราะเค้าเป็น ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว (Toothpaste for white teeth) ช่วยรักษาอาการเสียวฟัน ของมี่ให้หายได้ แถมยังเป็นสมุนไพร ช่วยให้ลมหายใจ สะอาด สดชื่นอีกด้วยนะ เดี๋ยววันนี้มี่จะมารีวิวให้ชมกันค่ะว่า ยาสีฟัน ดีๆ ที่ว่านี้คืออะไร

 

ยาสีฟันลดหินปูน

ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V
(ยาสีฟัน ด็อกเตอร์ วี)

ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว ยี่ห้อไหนดี

แน่นอนเลย ว่าต้องเป็น ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V ซ่งเป็น ยาสีฟัน สมุนไพร ที่มีส่วนผสมของสมุนไพร 12 ชนิด ได้แก่ เห็ดหลิงจือ, ปากทองเข้าของรังผึ้ง, รากโสม, ว่านหางจระเข้, ใบฝรั่ง, เปลือกมังคุด, การบูร, สะระแหน่, ชะเอมเทศ, พิมเสน, ดอกกานพลูแห้ง และ เปปเปอร์มิ้นท์ ที่สำคัญคือ ไม่มีส่วนผสมของ Praraben, Triclosan, Diethanolamine และ Mineral Oil ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง จึงมั่นใจได้ว่า ยาสีฟัน Doctor V ใช้แล้วปลอดภัยแน่นอนค่ะ ^^

 

ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว

คุณสมบัติ ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว Doctor V 4D Whitening toothpaste 

ยาสีฟันสมุนไพรธรรมชาติ
– ลดอาการเสียวฟัน
– ลมหายใจสดชื่น
– ลดกลิ่นปาก น้ำลายบูด
– แก้ร้อนใน รักษาแผลในปาก
– ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน
– ป้องกันโรคเหงือกอักเสบ

 

ยาสีฟัน สมุนไพร

ด้าน Packaging เป็นกล่องสีเขียวเงิน คือดูดี มีราคา เพราะตัวสีเงิน เป็น metallic ที่ส่องแสงล่อกับแสงไฟ 555+

 

ยาสีฟัน ลดกลิ่นปาก

ปริมาณ 85 กรัม ราคา 240 บาท

 

ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว

เนื้อสีขาวขุ่น ออกหม่นนิดๆ กลิ่นหอมสมุนไพร สดชื่น…

 

ยาสีฟัน ลด เสียว ฟัน

วิธีใช้ : 

– บีบยาสีฟันลงบนแปรงเท่าเม็ดถั่วเขียว
– ใช้เป็นประจำเช้า – เย็น หรือหลังรับประทานอาหาร

ยาสีฟันยี่ห้อไหนดี pantip

 

ความรู้สึกขณะใช้ คือ รู้สึกเย็นๆ แต่ไม่แสบเหมือน ยาสีฟัน สมุนไพร ที่เคยใช้นะคะ ที่สำคัญคือ มีฟองเยอะ กลิ่นหอม รู้สึกว่าปากสะอาดมากเลยค่ะ

ยาสีฟัน ลดกลิ่นปาก

ยาสีฟัน รักษา เหงือก อักเสบ

 

ความรู้สึกหลังใช้ คือ รู้สึกปากสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่น บริเวณที่แสบจากร้อนในก็ลดลงด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังรู้สึกว่า มีรสหวานเล็กๆ ติดค้างอยู่ที่ริมฝีปากนะคะ กลิ่นสมุนไพรยังคงมีติดอยู่นานพอสมควรเลย รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าพร้อมไปทำงานมากๆเลยค่ะ ^^

ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว

หลังใช้ 7 พบว่า เหงือกอักเสบหายเป็นปลิดทิ้ง พร้อมทั้งไม่มีกลิ่นปากด้วยค่ะ พร้อมยังช่วยให้ฟันขาวขึ้นด้วยค่ะ

ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว

Whitening teeth

 

สรุป ยาสีฟันสมุนไพร Doctor V ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว

เป็น ยาสีฟัน ลดกลิ่นปาก และ ยาสีฟัน รักษาเหงือก ที่มีส่วนผสมของสมุนไพร 12 ชนิด และไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย เช่น Paraben, Triclosan, Diethanolamine และ Mineral Oil สารสกัดจากสมุนไพร เลือกใช้เฉพาะส่วนผสมจากธรรมชาติบริสุทธิ์ 100 % จากพืชเพื่อให้ทุกเพศทุกวัยสามารถได้รับประโยชน์ ของผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมจากธรรมชาตินี้

 

ข้อแนะนำ: เก็บให้พ้นแสงแดด

ราคา : ขาย 240 บาท

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเรา

Phone: +662-102-5920
Fax: +662-102-5920
E-Mail : doctorvofficial@gmail.com
แผนที่ (คลิกเพื่อดูรายละเอียด)
LINE: @DOCTORV

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
https://www.facebook.com/DoctorvOfficial

ติดตามช่อง Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCT1GCI52CLf6BDfe77vtBtQ

 

 

สามารถสั่งซื้อได้ที่  >>  Line: @doctorv
http://line.me/ti/p/%40doctorv

Scan QR CODE
Line qr code

เมื่อครั้งที่เริ่มแนะนำ ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V ให้กับสมาชิกในครอบครัว ต่อมาไม่นาน มีการบอกต่อ และแนะนำ ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V ไปยังกลุ่มเพื่อน และคนอื่นๆ อย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีสุขภาพของเหงือก และฟันที่แข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V เหมาะสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ยังช่วย ลด เสียว ฟัน, ลดกลิ่นปาก,  บำรุงเหงือก, ปกป้อง เหงือกบวม อักเสบ และฟันสำหรับเด็กเล็ก

และช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นได้อย่างมั่นใจทั้งในกลุ่มวัยรุ่น และกลุ่มผู้สูงอายุที่ใส่ฟันปลอม ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V เป็นสูตรที่อ่อนโยนมาก และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้บริเวณเนื้อเยื่ออ่อนในช่องปาก


ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V นั้นจะ ไม่มีสารฟลูออไรด์ (No Fluoride) ซึ่งเป็นสารที่ช่วยป้องกันฟันผุ แต่หากรับมากเกินไป จะทำให้เกิดสีฟันผิดปกติ ขัดขวางการสร้างเนื้อฟันที่สมบูรณ์ในเด็ก และก่อให้เกิดความผิดปกติทางกระดูกต่างๆ ได้

ทางแบรนด์ Doctor V ได้อ้างอิงว่า ในประเทศไทยหลายพื้นที่ ประชากรได้รับฟลูออไรด์จากน้ำประปาเป็นปริมาณมากกว่าที่องค์การอนามัยโลก (WHO) แนะนำอยู่แล้ว จึงไม่จำเป็นต้องใช้ ยาสีฟัน ที่มีฟลูออไรด์อีก