รีวิวยาสีฟัน จากผู้ใช้จริง : ยาสีฟัน คนจัดฟัน ต้องลอง

ยาสีฟัน คนจัดฟัน

ยาสีฟัน คนจัดฟัน ยาสีฟัน สมุนไพร DOCTOR V

ยาสีฟัน คนจัดฟัน ต้องลอง !! สวัสดีค่ะ วันนี้นิคจะมารีวิว ยาสีฟัน สมุนไพร, ที่นิคใช้บ้าง นิคเป็นคนจัดฟัน ก็เลยมีแผลในปากบ่อยๆ เดี๋ยวลวดเกี่ยว เดี๋ยวร้อนใน นิคเลยต้องเลือกใช้ยาสีฟันที่ไม่ทำให้แสบปาก ยาสีฟันรักษาเหงือก สมุนไพร ในยาสีฟัน Doctor v ทั้ง 12 ชนิด ช่วยอะไรบ้าง ?

และยาสีฟันลดกลิ่นปาก คือดูมีหลายเงื่อนไขเนอะ 555 แต่ในที่สุดนิคก็เจอค่ะ ยาสีฟันสมุนไพรที่รวมเงื่อนไขที่นิคต้องการไว้ในหลอดเดียว มาดูกันว่าทำไมนิคเลือก DOCTOR V

 

ยาสีฟันเหมาะกับคนจัดฟัน

 

DOCTOR V 4D WHITENING SYSTEM PROPOLIS & HERBSยาสีฟันสมุนไพรสูตรพิเศษโดยทีมงานแพทย์แผนปัจจุบัน ที่ตระหนักถึงคุณค่าของสมุนไพรไทย และธรรมชาติ เพื่อให้มั่นใจถึงความบริสุทธิ์และคุณภาพ ปราศจากพาราเบน (Paraben), Triclisan, Diethanolamine และ Mineral Oil

ส่วนประกอบที่สำคัญมาจากสมุนไพร 12 ชนิด คือ เห็ดหลินจือ / ปากทางเข้าของรังผึ้ง / รากโสม / ว่านหางจระเข้ / ใบฝรั่ง / เปลือกมังคุด / การบูร / สะระแหน่ / ชะเอมเทศ / พิมเสน / ดอกกานพลูแห้ง / เปปเปอร์มินท์

เหมาะกับคนจัดฟัน

คุณสมบัติ

– ลดอาการเสียวฟัน
– ช่วยให้ลมหายใจสดชื่น
– ลดกลิ่นปาก น้ำลายบูด
– แก้ร้อนใน รักษาแผลในปาก
– ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน
– ป้องกันโรคเหงือกอักเสบ

 

ยาสีฟัน คนจัดฟัน

เนื้อยาสีฟันสีขาวขุ่น หอมกลิ่นสมุนไพร

 

วิธีใช้ : ยาสีฟัน คนจัดฟัน

บีบยาสีฟันลงบนแปรงเท่าเม็ดถั่วเขียว (ในรูปนิคบีบเยอะเพราะอยากให้เห็นเนื้อยาสีฟันชัดๆค่ะ) ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น หรือหลังรับประทานอาหาร

คนจัดฟัน

ความรู้สึก : นิคว่ามันโอเคมากๆ ปกติคนจัดฟันแบบนิคเนี่ย เป็นแผลร้อนในในปากตลอด จะแปรงฟันทีนี่ต้องเบามือมากๆ กลัวเจ็บกลัวแสบไปหมด แต่ยาสีฟัน Doctor V ไม่แสบเลยจริงๆ ถึงจะเป็นยาสีฟันสมุนไพรแต่ไม่ฝาด ฟองเยอะ แปรงลื่นง่าย กลิ่นหอมสมุนไพรดีด้วย

 

ยาสีฟัน คนจัดฟัน

ผลการใช้ : ลมหายใจหอมสดชื่นมากค่ะ แปรงก่อนนอนตื่นมาน้ำลายไม่เหม็น ไม่เหนียว 555 รู้สึกแผลร้อนในทุเลาลง ที่สำคัญชอบที่”ไม่แสบ”

 

คนจัดฟัน

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเรา

Phone: +662-102-5920
Fax: +662-102-5920
E-Mail : doctorvofficial@gmail.com
แผนที่ (คลิกเพื่อดูรายละเอียด)
LINE: @DOCTORV

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
https://www.facebook.com/DoctorvOfficial

ติดตามช่อง Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCT1GCI52CLf6BDfe77vtBtQ


สามารถสั่งซื้อได้ที่  >>  Line: @doctorv
http://line.me/ti/p/%40doctorv

Scan QR CODE
ยาสีฟัน สมุนไพร

ยาสีฟัน สมุนไพร  Doctor V ได้ใส่สารสกัดจากสมุนไพรถึง 12 ชนิด เช่น เห็ดหลินจือ, โสม, Propolis เป็นต้น เป็นสารสกัดที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ แต่ก็นำมาด้วยต้นทุนที่สูง แต่ด้วยความที่มีไอเดียในการทำสินค้า

และธุรกิจของครอบครัวเป็นเจ้าของโรงงานผลิตเครื่องสำอาง เลยมีทีม R&D ที่สามารถหาวัตถุดิบที่ต้องการมาได้หมด ทำให้ได้ ยาสีฟัน ตามสูตรที่คิดค้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องต้นทุนแต่อย่างใด


Ldc กรุงเทพฯ ปริมณฑล / Ldc ต่างจังหวัด / ร้าน HEALTHY MAX 7 สาขา / ร้านออร์แกนิคปลอดสารพิษ / DENTAL CLINIC / สบายใจ / FOODLAND กทม. / FOODLAND ตจว. / VILLA MARKET กทม.ปริมณฑล / VILLA MARKET ตจว. / TOP MARKET / ร้านภูมิใจไทยมี 20 สาขา / Beauty Buffet / Market Place Online (Shopee / Lazada / JD Central / Fanpage : DoctorvOfficial)


Doctor V™ ยาสีฟัน ฟันขาว สมุนไพร สูตรพิเศษ ทำให้ ฟันขาวขึ้น อีกทั้งยังช่วย ลดดกลิ่นปาก, บำรุงเหงือก, ปกป้อง เหงือกบวม อักเสบ, ลด เสียว ฟัน โดยทีมงานแพทย์แผนปัจจุบัน ที่ตระหนักถึงคุณค่าของ สมุนไพรไทย และธรรมชาติ

เพื่อให้มั่นใจถึงความบริสุทธิ์ และคุณภาพ Doctor V™เลือกใช้เฉพาะส่วนผสมจากธรรมชาติบริสุทธิ์ 100 % จากพืชเพื่อให้ทุกเพศทุกวัยสามารถได้รับประโยชน์ ของผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมจากธรรมชาตินี้