รีวิวยาสีฟัน จากผู้ใช้จริง : ยาสีฟัน ฟันสะอาด หอมสมุนไพร

ยาสีฟันสมุนไพร

สวัสดี สวัสดี สวัสดี!!! วันนี้จะมารีวิว ยาสีฟัน ฟันสะอาด ยาสีฟันสมุนไพร 100% พูดได้เลยว่า ORGANIC สุดๆ และยังช่วยลดอาการเสียวฟัน ลมหายใจสดชื่น ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน ป้องกันโรคเหงือกอักเสบ ไม่เผ็ด ไม่แสบปาก ไปค่ะ ไปดูกันเล๊ยยยย ยาสีฟันลดกลิ่นปาก ยาสีฟันรักษาเหงือก

 

DOCTOR V 4D WHITENING SYSTEM TOOTHPASTE ยาสีฟัน ฟันสะอาด

ยาสีฟัน ฟันสะอาด สมุนไพร สูตรพิเศษ โดยทีมงานแพทย์แผนปัจจุบัน ที่ตระหนักถึงคุณค่าของสมุนไพรจากธรรมชาติบริสุทธิ์ 100 % และยังปราศจาก PARABEN, TRICLOSAN, DIETHANOLAMINE และ MINERAL OIL อีกด้วย

 

ยาสีฟันสมุนไพร

Doctor V 4D Whitening System Toothpaste ยาสีฟันลดกลิ่นปาก ยาสีฟันรักษาเหงือก ยาสีฟันสมุนไพร
ส่วนประกอบที่สำคัญจากสมุนไพร 12 ชนิด เห็ดหลินจือ – ปากทางเข้าของรังผึ้ง – รากโสม – ว่านหางจระเข้ – ใบฝรั่ง – เปลือกมังคุด – การบูร – สะระแหน่ – ชะเอมเทศ – พิมเสน – ดอกกานพลูแห้ง – เปปเปอร์มินท์

 

ยาสีฟัน ฟันสะอาด

คุณสมบัติ DOCTOR V ยาสีฟัน ฟันสะอาด สมุนไพรธรรมชาติ

– ลดอาการเสียวฟัน
– ลมหายใจสดชื่น
– ลดกลิ่นปาก น้ำลายบูด
– แก้ร้อนใน รักษาแผลในปาก
– ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน
– ป้องกันโรคเหงือกอักเสบ

 

ยาสีฟัน ฟันสะอาด

หลอดยาสีฟันเป็นหลอดพลาสติกสีขาว ปริมาณ 85G ราคา 240 บาท

 

ยาสีฟัน ฟันสะอาด

เนื้อยาสีฟันเป็นสีขาวครีมขุ่นๆ กลิ่นสมุนไพรหอมมาก
• วิธีการใช้
– บีบยาสีฟันลงบนแปรงเท่าเม็ดถั่วเขียว
– ใช้เป็นประจำเช้า – เย็น หรือหลังรับประทานอาหาร

 

ยาสีฟัน ฟันสะอาด

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ : ชอบมากนะคะ อย่างแรก คือกลิ่นสมุนไพรหอมมาก ไม่มีกลิ่นฉุนเลย อย่างที่สอง คือไม่เผ็ด ไม่แสบปากเลย อย่างที่สาม คือ ทำให้ฟันลื่นขึ้น มีความเงาขึ้นเล็กน้อย อย่างที่สี่ คือ ลดอาการเสียวฟัน ทำให้มีความสุขในการกินมากขึ้น 55555…. วันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บายยยยยยยยยยยยย!!!

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเรา

Phone: +662-102-5920
Fax: +662-102-5920
E-Mail : doctorvofficial@gmail.com
แผนที่ (คลิกเพื่อดูรายละเอียด)
LINE: @DOCTORV

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
https://www.facebook.com/DoctorvOfficial

ติดตามช่อง Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCT1GCI52CLf6BDfe77vtBtQ

 


สามารถสั่งซื้อได้ที่  >>  Line: @doctorv
http://line.me/ti/p/%40doctorv

Scan QR CODE

จุดเด่นของ ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V

ยาสีฟัน สมุนไพร  Doctor V ได้ใส่สารสกัดจากสมุนไพรถึง 12 ชนิด เช่น เห็ดหลินจือ, โสม, Propolis เป็นต้น เป็นสารสกัดที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ แต่ก็นำมาด้วยต้นทุนที่สูง แต่ด้วยความที่มีไอเดียในการทำสินค้า

และธุรกิจของครอบครัวเป็นเจ้าของโรงงานผลิตเครื่องสำอาง เลยมีทีม R&D ที่สามารถหาวัตถุดิบที่ต้องการมาได้หมด ทำให้ได้ยาสีฟันตามสูตรที่คิดค้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องต้นทุนแต่อย่างใด


ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V หาซื้อได้ที่ไหน ?

Ldc กรุงเทพฯ ปริมณฑล / Ldc ต่างจังหวัด / ร้าน HEALTHY MAX 7 สาขา / ร้านออร์แกนิคปลอดสารพิษ / DENTAL CLINIC / สบายใจ / FOODLAND กทม. / FOODLAND ตจว. / VILLA MARKET กทม.ปริมณฑล / VILLA MARKET ตจว. / TOP MARKET / ร้านภูมิใจไทยมี 20 สาขา / Beauty Buffet / Market Place Online (Shopee / Lazada / JD Central / Fanpage : DoctorvOfficial)


ด็อกเตอร์ วี ยาสีฟัน สมุนไพร 4D ไวท์เทนนิ่ง ขนาด 85 กรัม

Doctor V™ ยาสีฟัน สมุนไพร สูตรพิเศษ ทำให้ ฟันขาวขึ้น อีกทั้งยังช่วย ลดดกลิ่นปาก, บำรุงเหงือก, ปกป้อง เหงือกบวม อักเสบ, ลด เสียว ฟัน โดยทีมงานแพทย์แผนปัจจุบัน ที่ตระหนักถึงคุณค่าของ สมุนไพรไทย และธรรมชาติ

เพื่อให้มั่นใจถึงความบริสุทธิ์ และคุณภาพ Doctor V™เลือกใช้เฉพาะส่วนผสมจากธรรมชาติบริสุทธิ์ 100 % จากพืชเพื่อให้ทุกเพศทุกวัยสามารถได้รับประโยชน์ ของผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมจากธรรมชาตินี้