รีวิวยาสีฟัน จากผู้ใช้จริง : ยาสีฟันลดกลิ่นปาก

ยาสีฟัน ลดกลิ่นปาก

ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V ยาสีฟันลดกลิ่นปาก Toothpaste reduce bad breath ฟันขาวสะอาด มั่นใจ

สวัสดีเจ้า ข้าเจ้าน้องนุ่น คนเชียงใหม่คนอ้วนคนเดิม ช่วงนี้อินกับละครมาก วันนี้จะมาแนะนำ ยาสีฟันลดกลิ่นปาก อีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่ธรรมดา แต่ตัวนี้เป็นยาสีฟันสมุนไพร ที่รวมสมุนไพรถึง 12 ชนิด เป็นยาสีฟันลดกลิ่นปาก และ เป็นยาสีฟันรักษาเหงือก ได้ในหลอดเดียว ไปค่ะ ดีงามอย่างไร ไปเจ้าาาา

 

ยาสีฟัน สมุนไพร

4D WHITENING SYSTEM DOCTOR V™

ด็อกเตอร์ วี ยาสีฟันลดกลิ่นปาก (Toothpaste reduce bad breath) ยาสีฟันสมุนไพรสูตรพิเศษ คิดค้นโดยทีมงานแพทย์แผนปัจจุบัน ที่ตระหนักถึงคุณค่าของสมุนไพรไทยและธรรมชาติเพื่อให้ มั่นใจถึงความบริสุทธิ์และคุณภาพ DOCTOR V™เลือกใช้เฉพาะส่วนผสมจากธรรมชาติบริสุทธิ์ 100 % จากพืชเพื่อให้ทุกเพศทุกวัยสามารถได้รับประโยชน์ ของผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมจากธรรมชาตินี้ มาพร้อมกับสรรพคุณมากมาย

  • ลดอาการเสียวฟัน (Reduce sensitivity )
  • ลมหายใจสดชื่น (Fresh breath)
  • ลดกลิ่นปาก น้ำลายบูด (Reduce bad breathing)
  • แก้ร้อนใน รักษาแผลในปาก (Treat mouth ulcers)
  • ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน (Does not destroy tooth enamel)
  • ป้องกันโรคเหงือกอักเสบ (Improve gum problem)

เค้าว่ายาสีฟันหลอดนี้ออแกนิกส์นะจ้ะ มาจากธรรมชาติ 100% สังเกตได้จากแถบสีเขียวที่ตัวหลอด

 

ยาสีฟัน ลดกลิ่นปาก

 

โดย ยาสีฟัน DOCTOR V มีจุดเด่นตรงที่ไม่ใส่สารต่างๆ ที่ทางแบรนด์ DOCTOR V เห็นว่ามีความเสี่ยงเป็นพิษ

ซึ่งสรุปจากข้อมูลภาษาอังกฤษที่ทางแบรนด์ DOCTOR V™ ให้มาในเว็บไซต์ของแบรนด์ ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V ดังนี้

1. No Paraben ไม่มีสารกันเสียกลุ่มพาราเบน เป็นสารที่มีรายงานความสัมพันธ์กับโรคมะเร็ง ปัญหาระบบการเผาผลาญอาหาร และการเป็นสารที่มีฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน ทำให้เสี่ยงกับความผิดปกติเกี่ยวกับฮอร์โมนและพัฒนาการต่างๆ ในมนุษย์
2. No Triclosan ไม่มีสารไตรโคลซาน ตัวนี้เป็นสารฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ช่วยกำจัดกลิ่นปาก แต่พอใช้ไปนานๆ ทำให้เชื้อดื้อยา นอกจากนี้ไตรโคลซานยังย่อยสลายกลายเป็นสาร Dioxin (ไดออกซิน) อันเป็นสารก่อมะเร็ง และโรคตับอักเสบ รวมถึงความเสี่ยงโรคอื่นๆ
3. No Diethanolamine ไม่มีสารกลุ่ม DEA เป็นสารที่อาจรบกวนระบบฮอร์โมนและก่อมะเร็ง รวมถึงการระคายเคืองหรือภูมิแพ้ต่างๆ
4. No Mineral Oil ไม่มีน้ำมันแร่ ซึ่งเป็นผลพลอยได้จากปิโตรเลียมประเภทหนึ่ง อาจเป็นสารก่อมะเร็ง ก่อการระคายเคืองทางเดินอาหาร ขัดขวางการดูดซึมวิตามิน
5. No Fluoride ไม่มีสารฟลูออไรด์ ซึ่งเป็นสารที่ช่วยป้องกันฟันผุ แต่หากรับมากเกินไป จะทำให้เกิดสีฟันผิดปกติ ขัดขวางการสร้างเนื้อฟันที่สมบูรณ์ในเด็ก และก่อให้เกิดความผิดปกติทางกระดูกต่างๆ ทางแบรนด์ Doctor V ได้อ้างอิงว่า ในประเทศไทยหลายพื้นที่ ประชากรได้รับฟลูออไรด์จากน้ำประปาเป็นปริมาณมากกว่าที่องค์การอนามัยโลก (WHO) แนะนำอยู่แล้ว จึงไม่จำเป็นต้องใช้ ยาสีฟัน ที่มีฟลูออไรด์อีก
6.No Hydrated silica ไม่มีซิลิกาผง เป็นสารขัดฟันที่พบทั่วไปใน ยาสีฟัน แต่มีความหยาบและทำให้ฟันสึกกร่อนและเคลือบฟันถูกทำลาย
7. No Toothpaste starch ไม่มีผงแป้งผสมใน ยาสีฟัน ที่เมื่อย่อยสลายในปาก จะเกิดเป็นกรดและทำให้ปากมีรสบูด
8.No Animal Origin Ingredients ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์
9. No Animal Testing ไม่มีการทดลองในสัตว์​

 

ยาสีฟัน รักษา เหงือก อักเสบ

DOCTOR V ยาสีฟันลดกลิ่นปาก มีส่วนประกอบที่สำคัญจากสมุนไพร 12 ชนิด

– เห็ดหลินจือ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยส่งเสริมระบบการไหลเวียนของเลือดให้ดียิ่งขึ้น ช่วยรักษาและต่อต้านมะเร็ง โดยเสริมภูมิคุ้มกัน กระตุ้นให้เพิ่มเม็ดเลือดขาวและช่วยรักษาแผล

– ปากทางเข้าของรังผึ้ง PROPOLIS มีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี มีสารประกอบฟลาโวนอยด์ จากพืชที่มีคุณสมบัติต่อต้าน การเกิดปฎิกิริยาออกซิเดชั่น ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส เชื้อรา และมีคุณสมบัติยับยั้งการอักเสบได้ดี จึงช่วยป้องกันและรักษาโรคเหงือกได้เป็นอย่างดี และยังขจัดแบคทีเรียในช่องปากสาเหตุของกลิ่นปากอีกด้วย

– รากโสม มีรสหวานชุ่ม ขมเล็กน้อย มีฤทธิ์เป็นยา ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ ทำให้ผิวชุ่มชื่น ทำให้เหงือกสุขภาพดี มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคต่างๆ และเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

– ว่านหางจระเข้ ALOE VERA มีฤทธิ์เด่นในเรื่องต้านการอักเสบ สมานผิว ช่วยรักษาแผล สารสกัดในยาสีฟัน DOCTOR V ช่วยป้องกันและรักษาโรคเหงือกและฟัน ระงับกลิ่นปาก ลดการสะสมคราบหินปูน บำรุงเหงือกให้แข็งแรง

– ใบฝรั่ง มีสรรพคุณเป็นยาห้ามเลือด ใส่แผลสด หรือใช้ใบฝรั่งเคี้ยวระงับกลิ่นปาก เป็นยาล้างแผล ดูดหนองและถอนพิษ บาดแผล แก้เหงือกบวม แก้พิษเรื้อรัง

– เปลือกมังคุด มีสรรพคุณในการสมานแผล ช่วยให้แผลหายเร็ว ใช้รักษาแผลพุพอง แผลเน่าเปื่อย แผลเป็นหนอง และเปลือกมังคุดแห้งต้มน้ำ ยังใช้แทนน้ำยาล้างแผลได้ด้วย

– การบูร บำรุงธาตุ ขับเสมหะและลม แก้ไอ แก้บวม แก้ปวดเส้นประสาท

– สะระแหน่ หนึ่งในพืชตระกูลมิ้นต์ ช่วยยับยั้งเชื้อโรคต่างๆ ยับยั้งการเจริญเติบโต ของเชื้อแบคทีเรีย ช่วยบรรเทาอาการปวดฟัน เจ็บปาก เจ็บลิ้น ปวดคอ ช่วยแก้แผลในปาก และระงับกลิ่นปากอีกด้วย

– ชะเอมเทศ ป้องกันแบคทีเรียชนิดที่ทำให้ฟันผุ

– พิมเสน ช่วยแก้ปากเปื่อย ปากเป็นแผล เหงือกบวม แก้อักเสบ ใช้ยาเป็นยาขับเสมหะ แก้ต่อมทอนซิลอักเสบ ใช้เป็นยาฆ่าเชื้อโรคผิวหนังต่างๆ

– ดอกกานพลูแห้ง แก้ปวดฟัน แก้รำมะนาด แก้ปากเหม็น ดับกลิ่นสุรา แก้เสมหะอันข้น แก้เสมหะอันเกิดในโลหิตและดี

– เปปเปอร์มินท์ ช่วยยับยั้งเชื้อโรคต่างๆ ยับยั้งการเจริญเติบโต ของเชื้อแบคทีเรีย ช่วยบรรเทาอาการปวดฟัน เจ็บปาก เจ็บลิ้น ปวดคอ ช่วยแก้แผลในปาก และระงับกลิ่นปากอีกด้วย

ร่ายยาวเรื่องส่วนผสมกันพอล่ะ มาค่ะ มาลองกันเลยยย ตัวกล่องแพคเกจมีความนานาชาติเน้อ หลายชาติหลายภาษา สะดวกสบายภาษาไทยมีให้อยู่

 

ยาสีฟัน ลดกลิ่นปาก

เปิดกล่องก็จะเจอยาสีฟันหลอดสีขาว ตัวอักษรสีเขียว ดูสะอาดตา ดูมีความหมอ ความโรงพยาบาลมั้กมาก

 

ยาสีฟัน ลดกลิ่นปาก

อ่ะ เราโง่เอง เรายอมมมม เนื้อยาสีฟันออกสีไข่นวลๆ มีกลิ่นตามแบบฉบับยาสีฟันสมุนไพรแหละเธอ แต่หอมอ่อนๆ เด้อ ไม่ฉุนเกิน หญิงรับได้ 😆

 

บีบเท่าเมล็ดข้าวโพด

นี่นุ่นถ่ายรูปให้เห็นกันชัดๆ เฉยๆ เน้อเลยบีบเยอะ แต่ถ้าใช้จริง ก็บีบเท่าเม็ดถั่วเขียวพอแล้ว บีบเยอะก็เปลืองเปล่าๆอ่ะเนอะ

ยาสีฟันลดกลิ่นปาก

ความรู้สึกหลังใช้ 1 อาทิตย์

ความรู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยคือ มันรู้สึกสะอาดปาก ลดหายใจมันรู้สึกสดชื่น นี่นุ่นรู้สึกจริงๆ ใช้ติดต่อกันรู้สึกฟันขาวขึ้นระดับนึงเลย อาการเสียวฟันที่เคยเป็นก็รู้สึกเบาๆ ลง ไม่มีอาการปวดฟัน ที่ชอบที่สุดคือ นุ่นเองเป็นคนอยู่บ้านคนเดียว นั่งทำโน่นทำนี่คนเดียวไม่ได้คุยกับใคร เลยทำให้รู้สึกเหมือนน้ำลายบูดบ่อยๆ แต่พอใช้ตัวนี้ ไม่รู้สึกเลย ชอบบบบ

ยาสีฟันลดกลิ่นปาก

จะถ่ายทั้งปากก็มีความเขินอาย เอาไปเท่านี้พอโน้ะ แบบโคลสอัพ เห็นชัดเจนว่าเปลี่ยนแปลง
ช่องทางติดตามข่าวสารและช่องทางจัดจำหน่ายดูทาง FB ได้เลยเน้อ มีรายละเอียดในนั้นเยอะแยะที่นุ่นเอามาเขียนไม่หมด ใครสนใจ ตามลิงค์ข้างล่างนี้ไปเลยยย

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเรา

Phone: +662-102-5920
Fax: +662-102-5920
E-Mail : doctorvofficial@gmail.com
แผนที่ (คลิกเพื่อดูรายละเอียด)
LINE: @DOCTORV

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
https://www.facebook.com/DoctorvOfficial

ติดตามช่อง Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCT1GCI52CLf6BDfe77vtBtQ

 

 

ส่วนจาวเจียงใหม่ อย่าน้อยอกหมองใจ๋ไปเน้อ ยาสีฟัน สมุนไพร ด็อกเตอร์วี มีจำหน่ายแล้วเน้อจ้าว ตี้ร้านเดชาเวชภัณฑ์ แถวๆ ท่าแพ แวะไปซื้อกันได้เน้อจ้าว 💚

 

สามารถสั่งซื้อได้ที่  >>  Line: @doctorv
http://line.me/ti/p/%40doctorv

Scan QR CODE
ยาสีฟันลดกลิ่นปาก

ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V หาซื้อได้ที่ไหน ?

Ldc กรุงเทพฯ ปริมณฑล / Ldc ต่างจังหวัด / ร้าน HEALTHY MAX 7 สาขา / ร้านออร์แกนิคปลอดสารพิษ / DENTAL CLINIC / สบายใจ / FOODLAND กทม. / FOODLAND ตจว. / VILLA MARKET กทม.ปริมณฑล / VILLA MARKET ตจว. / TOP MARKET / ร้านภูมิใจไทยมี 20 สาขา / Beauty Buffet / Market Place Online (Shopee / Lazada / JD Central / Fanpage : DoctorvOfficial)


จุดเริ่มต้นของ ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V

เมื่อครั้งที่เริ่มแนะนำ ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V ให้กับสมาชิกในครอบครัว ต่อมาไม่นาน มีการบอกต่อ และแนะนำ ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V ไปยังกลุ่มเพื่อน และคนอื่นๆ อย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีสุขภาพของเหงือก และฟันที่แข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V มีส่วนผสมอะไรบ้าง ?

ยาสีฟัน Doctor Vผลิตจากสมุนไพรกว่า 12 ชนิด ได้แก่

1. เห็ดหลินจือ
2. ปากทางเข้าของรังผึ้ง
3. รากโสม
4. ว่านหางจระเข้
5. ใบฝรั่ง
6. เปลือกมังคุด
7. การบูร
8. สะระแหน่
9. ชะเอมเทศ
10. พิมเสน
11. ดอกกานพลูแห้ง
12. เปปเปอร์มินท์