สมุนไพร 12 ชนิด ในยาสีฟัน Doctor V ช่วยอะไรบ้าง ?

สมุนไพร

สมุนไพร ในยาสีฟัน Doctor V การันตีได้ด้วยความปลอดภัย 100% คัดกรองสารอันตรายต่างๆ ออกไป มั่นใจได้ทุกครั้งที่แปรงฟัน!!

เป็น ยาสีฟันสมุนไพร ที่คิดค้นโดย​ทันตแพทย์ ไม่มีผงขัดฟัน ไม่ทำให้ฟันกร่อนหรือบางลง ฟันขาวขึ้น เงาอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงหลอดเดียว จบทุกปัญหาในช่องปาก “ลดกลิ่นปาก รักษาเหงือก และลดเสียวฟัน”

สารบัญ

สมุนไพร ที่คัดสรรมาแล้ว 12 ชนิด ในยาสีฟัน Doctor V

สมุนไพร

1. เห็ดหลินจือ (LINGZHI)

เห็ดหลินจือ

เห็ดหลินจือจัดเป็นสเตียรอยด์ธรรมชาติ ซึ่งไม่มีสารพิษ หรือผลข้างเคียงเหมือนสเตียรอยด์สังเคราะห์ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงโดยกระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้เพิ่มขึ้น ช่วยส่งเสริมระบบการไหลเวียนของเลือดให้ดียิ่งขึ้น สรรพคุณช่วยรักษาและต่อต้านมะเร็ง ช่วยรักษาแผล

2. รากโสม (GINSENG)

โสม

รากโสม มีรสหวานชุ่มคอ ขมเล็กน้อย มีฤทธิ์เป็นยา ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น เมื่อเป็นสารสกัดในยาสีฟัน ช่วยทำให้เหงือกสุขภาพดี มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคต่างๆ และเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

3. ว่านหางจระเข้ (ALOE VERA)

ว่านหางจระเข้

เป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์เด่นในเรื่องต้านการอักเสบ สมานผิว ช่วยรักษาแผล เป็นต้น สารสกัดในยาสีฟัน ช่วยป้องกันและรักษาโรคเหงือกและฟัน ระงับกลิ่นปาก ลดการสะสมคราบหินปูน บำรุงเหงือกให้แข็งแรง ป้องกันการอักเสบ

4. ชะเอมเทศ (LICORICE)

ชะเอมเทศ

สรรพคุณทางยารากมีฤทธิ์ช่วยแก้อาการปวด ช่วยลดการอักเสบต่างๆ ช่วยรักษาโรคเลือดออกตามไรฟัน ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ชุ่มคอ และแก้อาการไอ ทำให้เสมหะในคอแห้ง แก้น้ำลายเหนียว

5. ใบฝรั่ง (GUAVA LEFT)

ใบฝรั่ง

มีสรรพคุณเป็นยาห้ามเลือด ใส่แผลสด ใช้ใบ 2-3 ใบ เคี้ยวๆ ระงับกลิ่นปาก เป็นยาล้างแผล ดูดหนองและถอนพิษบาดแผล แก้เหงือกบวม แก้พิษเรื้อรัง

6. เปปเปอร์มินท์ (MENTHA PIPERITA OIL)

เปปเปอร์มินท์

มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นสมอง เพิ่มความเย็นสดชื่น บรรเทาอาการที่เกิดจากความร้อนใน

7. สะระแหน่ (SPEARMINT)

สะระแหน่

เป็นหนึ่งในพืชตระกูลมิ้นต์ช่วยยับยั้งเชื้อโรคต่างๆ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื่อแบคทีเรีย ช่วยบรรเทาอาการปวดฟัน เจ็บปาก เจ็บลิ้น ปวดคอ ช่วยแก้แผลในปาก และ #ช่วยระงับกลิ่นปาก

8. พิมเสน (BORNEOL)

พิมเสน

ช่วยแก้ปากเปื่อบ ปากเป็นแผล เหงือกบวม แก้อักเสบ ใช้เป็นยาขับเสมหะ แก้ต่อมทอนซิลอักเสบ ใช้เป็นยาฆ่าเชื้อโรคตามผิงหนัง

9. โพรพอลิส (PROPOLIS)

ปากทางเข้ารังผึ้ง

โพรพอลิส มีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และยับยั้งการอักเสบได้ดี บำรุงช่องปาก และเหงือกอักเสบ

10. เปลือกมังคุด (MANGOSTEEN PEEL)

เปลืองมังคุด

เปลือกมังคุด ช่วยทำให้แผลหายเร็ว ช่วยลดอาการอักเสบ และมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนองได้เป็นอย่างดี

11. การบูร (CAMPHORA)

การบูน

มีลักษณะเป็นเกล็ดกลมๆ เล็กๆ สีขาวแห้งๆ อาจจับกันเป็นก้อนร่วนๆ แตกง่ายไว้ในอากาศจะระเหิดไปหมด บำรุงธาตุ ขับเสมหะและแก้ไอ แก้บวม แก้ปวดเส้นประสาท

12. กานพลู (CLOVE OIL)

กานพลู

ดอกกานพลู มีน้ำมันหอมระเหยปริมาณมาก ขับเสมหะ แก้เสมหะเหนียว แก้กลิ่นปาก แก้เลิอกออกตามไรฟัน แก้รำมะนาด แก้ปวดฟันได้ดี ซึ่งทันตแพทย์นำมารักษาคนไข้ปวดฟันด้วย

ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V ช่วยปรับสมดุลในช่องปาก

เหงือก บวม

ปกติแล้วในช่องปากของคนมีภาวะเป็นกรดอ่อนๆ ซึ่งภาวะนี้จะทำให้แบคทีเรียตัวดีจะตาย และตัวร้ายจะโต จึงทำให้แบคทีเรียตัวดีจะโตตัวร้ายจะตาย เป็นการฆ่าเชื้อแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด ซึ่งต่างจากการใส่ยาฆ่าเชื้อลงไปในยาสีฟัน เพราะยาฆ่าเชื้อจะฆ่าทั้งตัวดีและตัวร้าย ทำให้ปากเราไม่มีภูมิคุ้มกันนั่นเอง

เอาเป็นว่าใครกำลังมองหายาสีฟันดีๆ สักหลอด ต้องยาสีฟันสมุนไพร Doctor V เลยค่ะ ใช้ได้ทั้งกับตัวเอง รวมถึงคนที่คุณรัก ใช้ปริมาณเท่าเม็ดข้าวโพดก็พอค่าาา

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V

รางวัลแพทย์แผนไทย

กับรับรางวัล ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ 2 ปีซ้อน (2563 – 2564) รับรองโดยกรมการแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก เพราะรอยยิ้มที่สวยงามเป็นมากกว่าความสุข…. ให้ยาสีฟัน Doctor V มอบความสุขให้กับคนที่คุณรักด้วยรอยยิ้มที่มั่นใจ

สมุนไพร 12 ชนิด ที่การันตีได้ด้วยความปลอดภัย 100%

สมุนไพร

  • เหมาะสำหรับ กลิ่นปาก เหงือกบวม เสียวฟัน
  • ไม่มีน้ำตาล เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน
  • ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ 100%
  • ไม่มีส่วนผสมสารอันตราย (พาราเบน, ไตรโคลซาน, ผงขัดฟันอย่างหยาบ)

บทความที่เกี่ยวข้อง

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเรา

Phone : +662-102-5920
Fax : +662-102-5920
E-Mail : doctorvofficial@gmail.com
แผนที่(คลิกเพื่อดูรายละเอียด)
LINE:@DOCTORV

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
https://www.facebook.com/DoctorvOfficial

ติดตามช่อง Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCT1GCI52CLf6BDfe77vtBtQ


สามารถสั่งซื้อได้ที่  >>  Line: @doctorv
http://line.me/ti/p/%40doctorv

Scan QR CODE

จุดเด่นของ ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V

ยาสีฟัน สมุนไพร  Doctor V ได้ใส่สารสกัดจากสมุนไพรถึง 12 ชนิด เช่น เห็ดหลินจือ, โสม, Propolis เป็นต้น เป็นสารสกัดที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ แต่ก็นำมาด้วยต้นทุนที่สูง แต่ด้วยความที่มีไอเดียในการทำสินค้า

และธุรกิจของครอบครัวเป็นเจ้าของโรงงานผลิตเครื่องสำอาง เลยมีทีม R&D ที่สามารถหาวัตถุดิบที่ต้องการมาได้หมด ทำให้ได้ ยาสีฟัน ตามสูตรที่คิดค้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องต้นทุนแต่อย่างใด


ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V หาซื้อได้ที่ไหน ?

Ldc กรุงเทพฯ ปริมณฑล / Ldc ต่างจังหวัด / ร้าน HEALTHY MAX 7 สาขา / ร้านออร์แกนิคปลอดสารพิษ / DENTAL CLINIC / สบายใจ / FOODLAND กทม. / FOODLAND ตจว. / VILLA MARKET กทม.ปริมณฑล / VILLA MARKET ตจว. / TOP MARKET / ร้านภูมิใจไทยมี 20 สาขา / Beauty Buffet / Market Place Online (Shopee / Lazada / JD Central / Fanpage : DoctorvOfficial)


ด็อกเตอร์ วี ยาสีฟัน ฟันขาว 4D ไวท์เทนนิ่ง ขนาด 85 กรัม

Doctor V™ ยาสีฟัน ฟันขาว สมุนไพร สูตรพิเศษ ทำให้ ฟันขาวขึ้น อีกทั้งยังช่วย ลดดกลิ่นปาก, บำรุงเหงือก, ปกป้อง เหงือกบวม อักเสบ, ลด เสียว ฟัน โดยทีมงานแพทย์แผนปัจจุบัน ที่ตระหนักถึงคุณค่าของ สมุนไพรไทย และธรรมชาติ

เพื่อให้มั่นใจถึงความบริสุทธิ์ และคุณภาพ Doctor V™เลือกใช้เฉพาะส่วนผสมจากธรรมชาติบริสุทธิ์ 100 % จากพืชเพื่อให้ทุกเพศทุกวัยสามารถได้รับประโยชน์ ของผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมจากธรรมชาตินี้