แผลร้อนใน แผลในปาก เสียวฟัน ปัญหายอดฮิตของคนไทย

แผลร้อนใน

แผลร้อนใน ร้อนใน ช่วยได้ด้วย ยาสีฟัน Doctor V มีดีที่ทันตแพทย์ผลิต มีส่วนผสม 12 สมุนไพร ใช้สารสกัดเหมือนกับที่ทันตแพทย์ใช้รักษา

ช่วยลดอาการ เสียวฟัน ฟื้นฟูแผลในช่องปาก แผลร้อนใน ลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก ลดอาการอักเสบ และ ลดกลิ่นปาก ที่เกิดจากแผลร้อนใน แผลในปาก แผลร้อนใน รักษายังไงให้ดี ?

สารบัญ

แผลในปาก ร้อนใน เสียวฟัน ปัญหายอดฮิตของคนไทย

รีวิว : ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V ใครมีปัญหาสุขภาพปาก อย่าข้ามคลิปนี้

สวัสดีค่ะ สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ เล็กเองค่ะ วันนี้เล็กจะมารีวิวนะคะ ยาสีฟันที่ใช้แล้วชอบมากๆ ตัวนึงเลยค่ะ

ก่อนอื่นนะคะ บอกเลยว่าเล็กนั้นมีปัญหาในเรื่องของการเสียวฟันนะคะ แล้วก็ มีปัญหาเรื่องร้อนในบ่อยมาก เป็นคนที่แบบร้อนในค่อนข้างที่จะแบบถี่มากๆ เลยนะคะ เป็นแผลในปากนะ แต่ได้ลองใช้ยาสีฟันตัวนี้แล้วรู้สึกว่าเห็นผล แล้วก็ประทับใจมากๆ เลยค่ะ ก็คือเป็นยาสีฟันตัวนี้เลยค่าา นี่ Doctor V นั่นเองค่าา

สำหรับยาสีฟัน Doctor V เป็นยาสีฟันที่ผลิตโดย “ทันตแพทย์” เลยนะคะ ผสมสมุนไพรถึง 12 ชนิด เลยค่ะทุกคน เยอะมากๆ เลยนะคะ ที่ใช้ในการรักษาจริงๆ ค่ะ และก็หลังจากแปรงนะคะ รู้สึกแบบ สดชื่นมากๆ เลยค่ะ

หลังจากที่ได้ลองใช้มาสักพักนึงแล้วนะคะ รู้สึกว่าเเป็นยาสีฟันที่แปรงง่ายมาก กลิ่นของเค้าหอมมากๆ เลยค่ะ ช่วยเพิ่มความมั่นใจนะคะ ให้ลมหายใจ หอมสดชื่นด้วยในระหว่างวันเลย แล้วก็ที่สำคัญใครที่มีปัญหาของเรื่องร้อนในนะคะ เป็นแผลในปากบ่อยๆ นะคะ

ตัวนี้คือเล็กรู้สึกว่า เค้าจะช่วยในเรื่องของแผลให้แห้งไวมากขึ้นนะคะ แล้วก็ตอนนี้ไม่ค่อยเป็นแล้ว ลดพวกแบคทีเรียในช่องปากเราด้วยนะคะ ช่วยให้สุขภาพฟันของเรานะคะ แข็งแรง เหงือก ช่องปากทั้งหมดเลยค่ะ คือแบบว่าใช้ดีจริงๆ ค่ะ อยากให้ทุกคนไปลองนะคะ Doctor V คร๊าา

แผลร้อนใน แผลในปาก เสียวฟัน หลอดเดียวเอาอยู่

แผลร้อนใน

ยาสีฟัน สมุนไพร Doctor V ด็อกเตอร์วี คิดค้นโดยทันตแพทย์ โดยได้รับการพัฒนาสูตร สร้างขึ้นจากคำแนะนำของอาจารย์แพทย์ และทันตแพทย์ในสหรัฐอเมริกา ที่ห้องปฏิบัติการในมหานครนิวยอร์ค ประกอบด้วยส่วนผสมสมุนไพรไทยที่คัดสรรมาแล้ว 12 ชนิดและสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด กลิ่นปาก, เหงือกอักเสบ, เสียวฟัน, หลอดเดียวเอาอยู่ รีวิวยาสีฟัน จากผู้ใช้จริง

เลือกใช้เฉพาะส่วนผสมจากธรรมชาติบริสุทธิ์ 100 % จากพืชเพื่อให้ทุกเพศทุกวัยสามารถได้รับประโยชน์ ของผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมจากธรรมชาตินี้

จุดเด่นของ ยาสีฟัน Doctor V คือ เป็นยาสีฟันสูตรเข้มข้น ไม่ผสมแป้ง ทำให้มีประสิทธิภาพรักษาความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยม ฟองครีมนุ่มเหมือนวิปครีมโดยมีคุณสมบัติที่เป็นจุดเด่นอยู่ 3 ข้อ คือ

1. ปกป้องเหงือก
2. ลดอาการเสียวฟัน
3. ลดกลิ่นปากได้ยาวนาน

ที่สำคัญมีการปรับสมดุลให้เกิดขึ้นภายในช่องปาก จากภาวะกรดอ่อนๆให้กลายเป็นด่าง จึงทำให้แบคทีเรียตัวดีสามารถเติบโตได้ ขณะเดียวกันก็กำจัดแบคทีเรียตัวร้ายออกไปได้ด้วย ทำให้เกิดภูมิคุ้มกันเกิดขึ้นในช่องปาก สุขภาพเหงือกและฟันแข็งแรง

แผลร้อนใน ยาสีฟัน Doctor V ช่วยได้ ผลิตจากสมุนไพรกว่า 12 ชนิด ได้แก่

คราบพลัค

เห็ดหลินจือ / ปากทางเข้าของรังผึ้ง / รากโสม / ว่านหางจระเข้ / ใบฝรั่ง / เปลือกมังคุด / การบูร / สะระแหน่ / ชะเอมเทศ / พิมเสน / ดอกกานพลูแห้ง / เปปเปอร์มินท์

1. เห็ดหลินจือ : จัดเป็นสเตียรอยด์ธรรมชาติ ซึ่งไม่มีสารพิษหรืผลข้างเคียง แถมช่วยรักษาแผล
2. ปากทางเข้าของรังผึ้ง (Propolis) : ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และยับยั้งการอักเสบได้ดี
3. รากโสม : ช่วยทำให้เหงือกสุขภาพดี
4. ว่านหางจระเข้ : ช่วยต้านการอักเสบ
5. ใบฝรั่ง : ช่วยดูดหนอง และถอนพิษ
6. เปลือกมังคุด : ช่วยในการสมานแผล แผลหายเร็ว
7. การบูร : แก้บวม แก้ปวดเส้นประสาท
8. สะระแหน่ : ช่วยบรรเทาอาการปวดฟัน
9. ชะเอมเทศ : ช่วยรักษาโรคเลือดออกตามไรฟัน
10. พิมเสน : ช่วยแก้ปากเปื่อย ปากเป็นแผล
11. ดอกกานพลูแห้ง : แก้เลือดออกตามไรฟัน แก้รำมะนาด แก้ปวดฟัน
12. เปปเปอร์มินท์ : บรรเทาอาการที่เกิดจากความร้อนใน ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเรา

Phone : +662-102-5920
Fax : +662-102-5920
E-Mail : doctorvofficial@gmail.com
แผนที่(คลิกเพื่อดูรายละเอียด)
LINE:@DOCTORV

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
https://www.facebook.com/DoctorvOfficial

ติดตามช่อง Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCT1GCI52CLf6BDfe77vtBtQ


สามารถสั่งซื้อได้ที่  >>  Line: @doctorv
http://line.me/ti/p/%40doctorv

Scan QR CODE

ยาสีฟัน สมุนไพร  Doctor V ได้ใส่สารสกัดจากสมุนไพรถึง 12 ชนิด เช่น เห็ดหลินจือ, โสม, Propolis เป็นต้น เป็นสารสกัดที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ แต่ก็นำมาด้วยต้นทุนที่สูง แต่ด้วยความที่มีไอเดียในการทำสินค้า

และธุรกิจของครอบครัวเป็นเจ้าของโรงงานผลิตเครื่องสำอาง เลยมีทีม R&D ที่สามารถหาวัตถุดิบที่ต้องการมาได้หมด ทำให้ได้ ยาสีฟัน ตามสูตรที่คิดค้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องต้นทุนแต่อย่างใด


Ldc กรุงเทพฯ ปริมณฑล / Ldc ต่างจังหวัด / ร้าน HEALTHY MAX 7 สาขา / ร้านออร์แกนิคปลอดสารพิษ / DENTAL CLINIC / สบายใจ / FOODLAND กทม. / FOODLAND ตจว. / VILLA MARKET กทม.ปริมณฑล / VILLA MARKET ตจว. / TOP MARKET / ร้านภูมิใจไทยมี 20 สาขา / Beauty Buffet / Market Place Online (Shopee / Lazada / JD Central / Fanpage : DoctorvOfficial)


Doctor V™ ยาสีฟัน ฟันขาว สมุนไพร สูตรพิเศษ ทำให้ ฟันขาวขึ้น อีกทั้งยังช่วย ลดดกลิ่นปาก, บำรุงเหงือก, ปกป้อง เหงือกบวม อักเสบ, ลด เสียว ฟัน โดยทีมงานแพทย์แผนปัจจุบัน ที่ตระหนักถึงคุณค่าของ สมุนไพรไทย และธรรมชาติ

เพื่อให้มั่นใจถึงความบริสุทธิ์ และคุณภาพ Doctor V™เลือกใช้เฉพาะส่วนผสมจากธรรมชาติบริสุทธิ์ 100 % จากพืชเพื่อให้ทุกเพศทุกวัยสามารถได้รับประโยชน์ ของผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมจากธรรมชาตินี้