โพรพอลิส บำรุงช่องปาก เหงือกอักเสบ สาระน่ารู้ ยาสีฟัน Doctor V

เหงือกอักเสบ

โพรพอลิส บำรุงช่องปาก เหงือกอักเสบ

เหงือกอักเสบ แก้ได้ โพรพอลิส คืออะไร? โพรพอลิสประกอบขึ้นจากยางไม้และเกสร หรือเรซิน ที่ผึ้งเก็บได้จากดอกไม้, กลีบอ่อนใบไม้ และส่วนต่างๆ ของต้นไม้ ผสมเข้ากับเอนไซม์ในน้ำลายผึ้งโดยอาจจะมีไขผึ้งและส่วนประกอบอื่นๆ ปนเข้ามาเล็กน้อย

ในอดีตโพรโพลิสเคยถูกใช้เป็นยาสมานแผลและยาฆ่าเชื้อโรคสำหรับผู้บาดเจ็บมาตั้งแต่สมัยอียิปต์โบราณ จนถึงยุคปัจจุบันโพรโพลิสก็ยังถูกนำไปใช้ทางการแพทย์ หรือถูกนำไปผสมในอาหารเสริมอยู่เสมอ ด้วยสรรพคุณเด่นๆ ที่หาได้ยากจากอาหารตามธรรมชาติแหล่งอีกด้วย

จากรายงานการวิจัยที่ผ่านมาพบว่า โพรพอลิส (Propolis) มีส่วนประกอบของสารสำคัญต่างๆ มากกว่า 300 ชนิด โดยส่วนใหญ่เป็นสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ (ได้แก่ Galangin; กาแลนจิน, Caffeic acid phenethyl ester (CAPE); กรดคาเฟอิค) ซึ่งมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อ ลดการอักเสบ ยับยั้งการแบ่งตัวของเซลล์ นอกจากนี้ยังมีสารสำคัญอื่นๆ เช่น เทอร์ปีน ฟีนอลิก เป็นต้น

บำรุงสุขภาพ เหงือกอักเสบ ช่องปาก

สุขภาพปาก และ ฟันที่ดี ไม่เพียงช่วยเพิ่มความมั่นใจเมื่อพูดคุย หรือยิ้ม แต่ยังสามารถป้องกันการเกิดปัญหาภายใน ช่องปากเหงือกอักเสบ, เหงือกบวม, เหงือกร่น เมื่อมีอายุมากขึ้นด้วย ซึ่งตัวการสำคัญของปัญหาดังกล่าว คือ แบคทีเรีย ซึ่งมีอยู่เป็นจำนวนมากในช่องปาก หากไม่ดูแลรักษาความสะอาด แบคทีเรีย เหล่านั้นอาจเพิ่มจำนวนมากขึ้นจนเกิด คราบหินปูน สะสม มีกลิ่นปาก และนำไปสู่ โรคเหงือก ได้

ด้วยคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย ทำให้ โพรพอลิส (Propolis) น่าจะเป็นอีกทางเลือกที่มีประสิทธิภาพลดการสะสมของคราบสิ่งสกปรกที่เกิดจากการรวมตัวกันของเชื้อ แบคทีเรียภายในช่องปาก ทั้งนี้ มีผลการศึกษาหลายชิ้นที่ชี้ให้เห็นหลากคุณประโยชน์ของ Propolis ต่อสุขภาพปาก และฟัน

 

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเรา

Phone: +662-102-5920
Fax: +662-102-5920
E-Mail : doctorvofficial@gmail.com
แผนที่ (คลิกเพื่อดูรายละเอียด)
LINE: @DOCTORV

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
https://www.facebook.com/DoctorvOfficial

ติดตามช่อง Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCT1GCI52CLf6BDfe77vtBtQ


สามารถสั่งซื้อได้ที่  >>  Line: @doctorv
http://line.me/ti/p/%40doctorv

Scan QR CODE

ยาสีฟัน สมุนไพร  Doctor V ได้ใส่สารสกัดจากสมุนไพรถึง 12 ชนิด เช่น เห็ดหลินจือ, โสม, Propolis เป็นต้น เป็นสารสกัดที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ แต่ก็นำมาด้วยต้นทุนที่สูง แต่ด้วยความที่มีไอเดียในการทำสินค้า

และธุรกิจของครอบครัวเป็นเจ้าของโรงงานผลิตเครื่องสำอาง เลยมีทีม R&D ที่สามารถหาวัตถุดิบที่ต้องการมาได้หมด ทำให้ได้ ยาสีฟัน ตามสูตรที่คิดค้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องต้นทุนแต่อย่างใด


Ldc กรุงเทพฯ ปริมณฑล / Ldc ต่างจังหวัด / ร้าน HEALTHY MAX 7 สาขา / ร้านออร์แกนิคปลอดสารพิษ / DENTAL CLINIC / สบายใจ / FOODLAND กทม. / FOODLAND ตจว. / VILLA MARKET กทม.ปริมณฑล / VILLA MARKET ตจว. / TOP MARKET / ร้านภูมิใจไทยมี 20 สาขา / Beauty Buffet / Market Place Online (Shopee / Lazada / JD Central / Fanpage : DoctorvOfficial)


Doctor V™ ยาสีฟัน ฟันขาว สมุนไพร สูตรพิเศษ ทำให้ ฟันขาวขึ้น อีกทั้งยังช่วย ลดดกลิ่นปาก, บำรุงเหงือก, ปกป้อง เหงือกบวม อักเสบ, ลด เสียว ฟัน โดยทีมงานแพทย์แผนปัจจุบัน ที่ตระหนักถึงคุณค่าของ สมุนไพรไทย และธรรมชาติ

เพื่อให้มั่นใจถึงความบริสุทธิ์ และคุณภาพ Doctor V™เลือกใช้เฉพาะส่วนผสมจากธรรมชาติบริสุทธิ์ 100 % จากพืชเพื่อให้ทุกเพศทุกวัยสามารถได้รับประโยชน์ ของผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมจากธรรมชาตินี้