ด็อกเตอร์วี | หมอวี | Doctor V : ถ้ารัก เอ็นดูหนู อย่าหอม หนูเลย

โควิด

เด็กเล็กอาจติดเชื้อโรคอื่นๆ ได้ง่ายๆ สาเหตุการติดเชื้อมาจากผู้ใหญ่

โควิด Covid-19 รวมทั้งเชื้อโรคอื่นๆ อาจติดเด็กเล็กได้ง่ายๆ สาเหตุนั้นเกิดจากติดเชื้อเริ่มจากผู้ใหญ่ โดยผู้ใหญ่ที่ไปเยี่ยมเด็ก ได้หอมเด็ก สัมผัสตัวเด็ก โดยที่ตัวเองอยู่ในระยะแพร่เชื้อ โรคระบาดแพร่กระจายได้ด้วยการหอมแก้มนะคะ ทั้ง โควิด, RSV, ไข้หวัด, ไข้หวัดใหญ่, มือเท้าปาก, โรต้าไวรัส, โนโรไวรัส, เริม และอีกมากมายหลายโรครณรงค์การไม่หอมจูบหรือฟัดเด็ก

ซึ่งโดยปกติแล้ว เด็กทารกโดยเฉพาะช่วงแรกเกิดถึง 2 เดือนแรก มีภูมิคุ้มกันที่ต่ำมากๆ ถ้าได้รับเชื้ออะไรเข้าไปก็จะเป็นรุนแรงมากกว่าผู้ใหญ่หลายเท่า และหลายๆ รายที่รอดชีวิตมาได้ก็มีความพิการ เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นที่สหรัฐอเมริกา (USA) เรื่องแบบนี้เกิดซ้ำแล้วซ้ำอีกในหลายๆ ประเทศ ทั่วโลก ขออย่าให้มีอีกเลยนะคะ

ก่อนที่จะสัมผัส หรืออุ้มเด็ก ต้องล้างมือเยอะๆ ล้างนานๆ ให้สะอาดที่สุด และใช้แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อด้วยนะคะ หรือถ้าสงสัยว่าตัวเองเริ่มป่วย รอให้หายก่อน ค่อยเข้าใกล้เด็กดีกว่าค่ะ

ถ้ารักหนู เอ็นดูหนู แต่ป่วยอยู่ อย่าจุ๊บ อย่าหอม หนูเลยนะคะเดี๋ยวหนูป่วย

ที่สำคัญที่สุดเลย!! เหตุการณ์นี้คนแพร่เชื้อที่ไม่ใช่พ่อและแม่ของเด็กนะคะ หมอวีคิดถึงหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่แล้วใจแทบสลายเลยนะคะ ช่วยกันเตือนสติ หรือช่วยกันรณรงค์ให้เข้าใจกันอย่างแพร่หลายด้วยค่ะ

เพราะมีข่าวอยู่ให้เห็นอยู่เรื่อยๆ เลยค่ะ ว่าคนเห็นเด็กน่ารักๆ ก็อยากจะฟัด อยากจะหอม เป็นธรรมดาแต่พอแม่ของเด็กขอร้องว่าอย่าทำ ก็มาด่าทอ ว่าลูกเธอวิเศษมาจากไหน คิดว่าน่ารักมากหรือไง? คุณพ่อ คุณแม่เค้าก็มีเหตุผลของเค้าแหละค่ะ ต้องทำความเข้าใจ และเห็นใจเด็กๆ ด้วยเถอะค่า

ถ้าเห็นเด็กน่ารักก็แค่ชื่นชม ไม่ต้องไปฟัดไปหอมหรอกค่ะ แค่ชมกันก็พอหมอวี#ด็อกเตอร์วีอยากเห็นคนไทยสุขภาพดีหมอวี#ด้วยความปราถนาดีจาก หมอวี#ไม่ใช่ยาสีฟันสำหรับเด็ก แต่อยากให้พ่อแม่ของเด็กได้ใช้

ยาสีฟันยี่ห้อไหนดี pantip

“ด็อกเตอร์ วี ยาสีฟัน สมุนไพร ออแกนิก”

ความฝันของทันตแพทย์ที่ต้องการดูแลคนไข้ไปทุกๆ ที่

เชื่อว่าทันตแพทย์ทุกคนย่อมมีความใฝ่ฝันที่จะเปิดคลินิกทันตกรรมเป็นของตัวเอง เพื่อเปิดรับรักษาคนไข้ได้อย่างเต็มที่ แต่ยังมีความฝันอีกอย่างหนึ่งของทันตแพทย์คนหนึ่งที่ต้องการดูแลคนไข้ไปทุกๆ ที่นอกเหนือจากที่คลินิก จึงเป็นที่มาของ ยาสีฟัน ออแกนิก “Doctor V” ที่เกิดจาก Passion อันแรงกล้าของ “หมอดาว-วีนัส อัศวานุชิต”

สำหรับยาสีฟัน Doctor V มีจุดเริ่มต้นมาจากตั้งแต่สมัยที่ “หมอดาว-หมอวีนัส อัศวานุชิต” เรียนที่สหรัฐอเมริกา ในตอนนี้มีความตั้งใจที่ผลิตยาสีฟันเป็นของตัวเองอยู่แล้ว อยากหายาสีฟันที่ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุดเพื่อให้คุณพ่อ คุณแม่ และคนในครอบครัวได้ใช้ ประกอบกับเทรนด์สินค้า “ออแกนิก” กำลังมาแรงมาก จึงทำการค้นหาข้อมูลต่างๆ จึงเกิดไอเดียในการพัฒนาสูตรเป็นยาสีฟันสูตรออแกนิก และตั้งชื่อว่า Doctor V เพราะมาจากชื่อ Venus ที่เป็นชื่อของหมอดาวนั่นเอง

จุดเด่นของยาสีฟัน Doctor V ได้ใส่สารสกัดจากสมุนไพรถึง 12 ชนิด เช่น เห็ดหลินจือ, โสม, Propolis เป็นต้น เป็นสารสกัดที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ แต่ก็นำมาด้วยต้นทุนที่สูง แต่ด้วยความที่มีไอเดียในการทำสินค้า และธุรกิจของครอบครัวเป็นเจ้าของโรงงานผลิตเครื่องสำอาง เลยมีทีม R&D ที่สามารถหาวัตถุดิบที่ต้องการมาได้หมด ทำให้ได้ยาสีฟันตามสูตรที่คิดค้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องต้นทุนแต่อย่างใด

ซึ่งโรงงานที่ทำการผลิตก็มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี มีการส่งออกสินค้าเกือบทุกทวีปทั่วโลก และได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ที่ร่วมพัฒนาสูตร เพราะฉะนั้นสามารถการันตีได้ด้วยความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือ ไม่แพ้แบรนด์ใหญ่ๆ ในตลาดแน่นอน ที่สำคัญอัดแน่นด้วยคุณภาพล้วนๆ

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเรา

Phone: +662-102-5920
Fax: +662-102-5920
E-Mail : doctorvofficial@gmail.com
แผนที่ (คลิกเพื่อดูรายละเอียด)
LINE: @DOCTORV

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
https://www.facebook.com/DoctorvOfficial

ติดตามช่อง Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCT1GCI52CLf6BDfe77vtBtQ


สามารถสั่งซื้อได้ที่  >>  Line: @doctorvhttp://line.me/ti/p/%40doctorv

Scan QR CODE

โควิด 19 คือ โรคติดต่อ ซึ่งเกิดจากไวรัส โคโรนา ชนิดที่มีการ ค้นพบล่าสุด ไวรัสและโรคอุบ ัติใหม่น ี้ไม่เป็นที่รู้จักเลยก่อ นที่จะมีการระบาดใน เมืองอู่ฮ ั่น ประเทศจีนในเดือนธันวาคมปี2019. ขณะนี้โรค โควิด19 มีการระบาดใหญ่ไปทั่ว ส่ง ผลกระทบแก่ห ลาย ประเทศทั่วโลก


RSV คือ ไวรัสชนิดมีเปลือกหุ้ม ชื่อเต็มว่า Respiratory Syncytial Virus มีสองสายพันธุ์ คือ RSV – A และ RSV – B เป็นไวรัสก่อการติดเชื้อทางเดินหายใจของเด็กทั่วโลก โดยเฉพาะเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี และมีการระบาดเกือบทุกปี


ก่อนที่จะสัมผัส หรืออุ้มเด็ก ต้องล้างมือเยอะๆ ล้างนานๆ ให้สะอาดที่สุด และใช้แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ พร้อมทั้งใส่แมสปิดปาก ด้วยนะคะ หรือถ้าสงสัยว่าตัวเองเริ่มป่วย รอให้หายก่อน ค่อยเข้าใกล้เด็กดีกว่าค่ะ